Tổng Quan Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden 

- Tên dự án: Cát Tường Garden

- Chủ đầu tư: Đại Tuấn Phat

- Tổng quy hoạch : 2ha được bao bọc bởi các khu công nghiệp như KCN Tam Phước - KCN Giang Điền - KCN Biên Hòa 1,... Lại nằm ngay tuyến đường huyết mạch nối TP Biên Hòa và sân bay Long Thành nên tiềm lực phát triển bật nhất tại Đòng Nai

- Dự án đất nền Cát tường Garden với 120 nền. 

- Giá bán : 5,8 – 6,3 triệu/m2. Một mức giá được xem là cạnh tranh nhất hiện nay tại thị trường bất động sản TP Biên Hòa.

1 Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden

Vị Trí Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden 

Dự Án tọa lạc tại đường cao tốc biên hòa - long thành nối dài cách sân bay Long Thành 15 phút là khu trọng tâm kinh tế phát triển nhất tỉnh Đồng Nai.

2 Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden

Tiện Ích Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden 

Dự án đất nền Cát Tường Garden là dự án Khu dân cư thuộc vùng trọng tâm kinh tế mới đang là điểm đến cho các nhà đầu tư lớn Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương và đặc Biệt là các Nhà đầu tư Biên Hòa. Cát Tường Garden với mục đích xây dựng một khu dân cư hiện đại, đa chức năng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng…

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cũng không quên đáp ứng đầy đủ các nhu cẩu cần thiết của cuộc sống hiện đại với khu tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. Nơi đây sẽ tạo nên không gian sống yên bình, khác hẳn với cuộc sống ngột ngạt trong thành phố.

3 Dự Án Khu Dân Cư Cát Tường Garden