BANDATDONGNAI.VN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

 

Sự nghiệp tại Bandatdongnai.vn

 Với Bandatdongnai công việc là đam mê - Với tôn chỉ "Con người theo trước sự theo sau" 

Chúng tôi hân hoan chào đón bạn!!!

Văn hoá Bandatdongnai.vn

HỌC HỎI - SÁNG TẠO

Luôn cầu tiến, luôn học hỏi cái mới, cái hay, chia sẻ những điều bổ ích cùng nhau phát triển bản thân, phát triển công việc hiệu quả. Không ngừng học hỏi, sáng tạo và nghĩ ra những cái mới, phát huy cái tốt, hạn chế cái xấu trên tinh thần “Học, học nữa, học mãi”

TRÁCH NHIỆM

Tất cả Cán Bộ Công Nhân Viên BANDATDONGNAI đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi cho người khác, không viện lý do không chính đáng. Sẵn sàng dấn thân vì Đồng Nghiệp, vì Tổ Chức và hiểu rằng: Thông qua công việc với ý thức tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp tự khẳng định chính mình, nâng cao giá trị & phẩm chất bản thân, thăng tiến trong công việc & sự nghiệp.

TINH THẦN TẬP THỂ

Các thành viên hiểu rằng thành công của Tổ Chức cũng chính là thành công của mình và ngược lại. Một người vì mọi người, khi cùng nhau không gì là không thể, khó khăn nào cũng vượt qua, cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp thông qua đó mang lại Hạnh Phúc - Thịnh Vượng cho bản thân, cho Cộng Đồng cho Xã Hội.

ĐOÀN KẾT - TƯƠNG TRỢ

Đoàn kết là sức mạnh, Đoàn kết để cùng vượt qua khó khăn nghịch cảnh, Đoàn kết để chinh phục mục tiêu và vươn tới đỉnh cao trong công việc. Xã hội phát triển, tiên tiến và hiện đại, cạnh tranh ngày khốc liệt, phải luôn đề cao tinh thần Đoàn kết, Đại đoàn kết.

CHỮ "TÂM" TRÊN HẾT

Cán bộ công nhân viên BANDATDONGNAI luôn lấy chữ "TÂM" làm kim chỉ nam trong Hành xử với Khách Hàng & Đồng Nghiệp. Luôn đề cao và coi trọng trong mọi hoàn cảnh bởi “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Mọi suy nghĩ, hành động trước tiên phải xuất phát từ TÂM, đúng đạo lí, lẽ phải. Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản BANDATDONGNAI

Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí

Duy trì và phát triển nét văn hóa” Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn.

Vì sao bạn chọn Bandatdongnai.vn

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Là thành viên trong Đại Gia Đình BANDATDONGNAI, bạn sẽ được sống và làm việc trong 1 môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Trong một môi trường việc làm chuyên nghiệp, bạn sẽ được sống và tiếp xúc, học hỏi những người thành công, giàu có qua đó trực tiếp & gián tiếp phát triển bản thân. Tất cả thành viên BANDATDONGNAI đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người BANDATDONGNAI". Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. EXPRESS luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

CHÍNH SÁCH TỐT - ĐÃI NGỘ CAO

Khi trở thành nhân viên kinh doanh chính thức tại BANDATDONGNAI, mức lương cơ bản thấp nhất bạn nhận được là 5 triệu lũy tiến lên đến 15 triệu. Hoa hồng lũy tiến lên đến 60%. Hiện tại trong 2020 cứ 1 giao dịch môi giới bất động sản có giá trị thấp (Lương + Hoa Hồng = 25 -> 38 Triệu)/tháng hầu như 96% chuyên viên BANDATDONGNAI đều đạt được. Ở mức trung bình & cao (Lương + Hoa Hồng = 93 -> 368 Triệu)/tháng. Best Saler từ 500 - 2 tỷ/tháng. Ngoài ra công ty còn có Phụ Cấp ( Tiền Xăng, Tiền Ăn, Tiền Điện Thoại, Tiếp Khách...) và các chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng Team thành tích tốt, thưởng cá nhân xuất sắc điển hình như (Thưởng nóng 20 - 50 Triệu/giao dịch, Iphone, Ipad Pro, Xe SH 150i, Du lịch trong nước & Nước Ngoài, Thưởng tết, Lương tháng 13...được khen thưởng xứng đáng kịp thời khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

MAKETING ONLINE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BANDATDONGNAI tự hào là 1 trong những Công Ty Bất Động Sản sở hữu hệ thống Marketing Online, Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 90% giao dịch phát sinh từ nguồn Marketing từ công ty. BANDATDONGNAI luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông minh trong công cuộc khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho các bạn cũng như dám cam kết bạn sẽ có giao dịch trong những tháng đầu làm việc với Big Data từ phòng Marketing của công ty. Bên cạnh đó, hàng tháng công ty luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team, có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc tại BANDATDONGNAI đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty môi giới bất động sản UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và làm việc, hơn nữa BANDATDONGNAI phân phối các dự án, khu đô thị, đất ở, đất nền của những chủ đầu tư UY TÍN nhất Việt Nam qua đó BANDATDONGNAI tự tin mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng, dồi dào.

ĐÀO TẠO BÀI BẢN CHUYÊN NGHIỆP

BANDATDONGNAI lấy con người làm cốt lõi, chú trọng phát triển nâng cao nguồn nhân lực là 1 trong những chiến lược hàng đầu của công ty. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, không sao cả, tất cả cán bộ công nhân viên từ ngày đầu gia nhập vào EXPRESS sẽ được tham dự các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng, được đào tạo cách thức phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số, kiến thức thực chiến chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Sms trong lĩnh vực bất động sản.

LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH

Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty luôn đề cao tầm quan trọng, luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên BANDATDONGNAI. Định kỳ hàng tháng luôn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng như (giao lưu văn nghệ, múa, hát, thể dục thể thao, đá bóng, karaoke...). Hàng năm công ty luôn tổ chức ít nhất 1 lần hoạt động Team Building để các thành viên được giao lưu, gắn kết, giải trí sau những bộn bề công việc cũng như ôn lại những kỷ niệm đã qua, chúng tôi quây quần bên ánh lửa hồng chan chứa niềm yêu thương nhiệt huyết cho những chặng đường sắp tới.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Bất Động Sản BANDATDONGNAI đang tuyển dụng các vị trí. Hãy gia nhập ngay!

Nhân viên & Chuyên viên

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản
– Giới thiệu, tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan các dự án mà công ty đang phân phối.
– Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán.
– Thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo yêu cầu của công ty.
– Quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp.
– Cùng đội nhóm đảm bảo doanh số do công ty đề ra.
– Tự lập kế hoạch và chỉ tiêu bán hàng, hoàn thành mục tiêu kiếm tiền cho bản thân.
 
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Thu nhập cao : Lương cứng + Thưởng + Thưởng nóng (30 – 100+ Triệu/Tháng)
– Lương cơ bản (Lũy tiến từ 5.000.000 – 12.000.000 VND)
– Chính sách hoa hồng (Lũy tiến từ 40 – 70%/Tổng doanh thu)
– Chính sách thưởng thành tích bán hàng (vàng, tiền mặt, ưu đãi…) theo chương trình của công ty
– Cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn của một trong những công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu
– Được đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kiến thức phong thủy cơ bản được thực hiện bởi Ban Lãnh Đạo công ty và các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản.
– Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, làm việc nhóm.
– Được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn như tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, tiền thưởng giữa năm, cuối năm, quà sinh nhật, kết hôn… và các dịp lễ đặc biệt trong năm.
 
YÊU CẦU DÀNH CHO CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN.

– Nam/Nữ, tuổi 20 – 35, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên.
– Yêu thích công việc bán hàng đặc biệt là thị trường bất động sản cao cấp, chịu được áp lực và có ý chí kiên trì, bền bỉ.
– Kỹ năng làm việc độc lập; yêu thích kinh doanh, năng động, tự tin, nhiệt tình, ham học hỏi và ý chí cầu tiến.
– Trung thực, tự tin, nhanh nhẹn, năng động, chăm chỉ, giao tiếp tốt
– Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong ngành sales, bất động sản, tư vấn tài chính, bảo hiểm