Tổng Quan Dự Án Khu Dân Cư Chợ Cẩm Mỹ

- Quy mô dự án: 39.000 m2

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần xây dựng và đầu tư Nhơn Thành

- Hợp tác phát triển và độc quyền phân phối bởi Công ty Địa ốc Kim Oanh

- Diện tích đa dạng: 100 m2, 138m2, 238m2…

- Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện, đường trải thảm nhựa rộng rãi, vỉa hè thoáng, điện nước riêng

- Tiện ích nội khu: đối diện chợ Cẩm Mỹ, công viên nội khu rộng lớn, trường học…

- Pháp lý: minh bạch, sổ hồng riêng

- Giá bán dự kiến: 3,2 đến 4,8 triệu/m2

1 Dự Án Khu Dân Cư Chợ Cẩm Mỹ

Vị Trí Dự Án Khu Dân Cư Chợ Cẩm Mỹ

Dự án chợ Cẩm Mỹ tọa lạc ở một địa bàn chiến lược, đặc biệt tiềm năng về kinh doanh, được coi là cửa ngõ khi nằm ngay mặt tiền tuyến Quốc lộ 56, nối liền địa bàn Thị Xã Long Khánh với thị trường kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, và thành phố biển du lịch Bà Rịa Vũng Tàu.

Với vị trí đối diện khu chợ Cẩm Mỹ, khu chợ được đầu tư xây dựng với tổng số vốn lớn hiện hữu và đã đi vào hoạt động, cho thấy được giá trị thương mại cao, không một dự án nào trong khu vực lân cận có thể cạnh tranh được.

Từ đất nền chợ Cẩm Mỹ chỉ mất chừng 55 phút di chuyển trên lộ trình thuận lợi để kết nối đến Sài Gòn, hay những bãi biển thơ mộng xinh đẹp của Thành phố Vũng Tàu theo hướng di chuyển ngược lại.

Dự án chợ Cẩm Mỹ liền kề khu công nghiệp Cẩm Mỹ rộng lớn, khu công nghệ cao Thừa Đức, gần với tuyến quốc lộ 1A huyết mạch trong giao thông nước ta. Đồng thời đất nền chợ Cẩm Mỹ cũng khá gần với dự án Sân Bay quốc tế Long Thành, một phương án di chuyển đẳng cấp.

Tiện ích Dự Án Khu Dân Cư Chợ Cẩm Mỹ

Dự án chợ Cẩm Mỹ có một lợi thế là sở hữu được những tiện ích vượt trội cho một khu đô thị thương mại dịch vụ hàng đầu ở Cẩm Mỹ nói riêng và Đồng Nai nói chung:

Khu công viên Cẩm Mỹ Park, không gian thư thái gần gũi cùng thiên nhiên môi trường, một tiện ích mà nhiều khu đô thị hiện nay đáng mong đợi.

Đối diện chợ Cẩm Mỹ, khu chợ được đầu tư số vốn hơn 1 triệu đô, trung tâm thương mại hiện hữu, với đầy đủ các loại mặt hàng, cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng của toàn khu vực dân cư tại đây.

Liền kề ngay trung tâm hành chính Huyện Cẩm Mỹ, khu công nghiệp Cẩm Mỹ rộng hơn 300 hecta, khu công nghệ cao Thừa Đức

Gần sân bay quốc tế Long Thành, bến xe Cẩm Mỹ, trường học các cấp, bệnh viện… đẩy giá trị bất động sản tại đây tăng cao từng ngày.

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, đường nội bộ 14 – 36m, vỉa hè cây xanh, điện nước đi âm…