Tổng Quan Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín

Nằm tại trung tâm phát triển khu đô thị công nghiệp của Tp Biên Hòa nhưng KDC Tam Phước có giá bán chỉ từ 5.8 triệu/m2, thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TP.HCM hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt là khi giao dịch thành công, khách hàng sẽ được chiết khấu từ 1 - 5 chỉ vàng thần tài SJC. Vì vậy, sở hữu đất nền KDC Tam Phước ngay thời điểm này chính là cơ hội gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư và cả những người đang muốn tạo lập một nơi an cư lạc nghiệp.

1 Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín

Vị Trí Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín

Dự án đất nền KDC Tam Phước với lợi thế tọa lạc ngay KCN Tam Phước, liên kết với 2 tuyến đường trọng điểm của TP. Biên Hòa là QL 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, KDC Tam Phước được quy hoạch để trở thành khu đô thị vệ tinh của TP. Biên Hòa.
 
Dự án nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ của thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Và được bao quanh bởi các khu công nghiệp phát triển năng động, gồm KCN Tam Phước, KCN Giang Điền, KCN Biên Hòa 1 mới, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch. Với vị trí thuận lợi trên, KDC Tam Phước trở thành một điểm sáng trong tổng thể dự án quy hoạch khu đô thị công nghiệp của TP.Biên Hòa.

2 Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín

Tiện ích Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín

Từ KDC Tam Phước chỉ vài phút tản bộ là đã đến chợ An Bình, siêu thị Điện máy xanh, UBND xã Tam Phước, trường học các cấp,… Không chỉ vậy, từ KDC Tam Phước còn dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích đẳng cấp của TP. Biên Hòa như ga Metro, TTHC Biên Hòa, siêu thị Big C, sân golf, Bệnh viện Đồng Nai,…Tất cả hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi bậc nhất.

3 Dự Án Khu Dân Cư Tam Phước - Đại Tín